chào bác sĩ, con gái e được 6 tháng, vậy bắt đầu ăn dặm được chưa ạ, bác sĩ chỉ e cách cho bé ăn dặm như thế nào là đúng, cho bé uống nước được chưa ạ? uống bao nhiêu là đủ ạ? e cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bé khi hơn 4 tháng tuổi là đã ăn dặm được rồi và sẽ kích thích bé mọc răng luôn, về cách ăn dặm và lượng sữa và nước cần uống là tùy vào chị có còn cho bé bú sữa mẹ nữa không, từ đó mới tính ra lượng calo cho bé. Vì vậy chị hãy nói rõ chế độ dinh dưỡng hiện tại của bé để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.