Bs cho e hỏi Bé gái 3 thang tuoi nang 8kg chieu dai 69cm la binh thuong khong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo tiêu chuẩn tăng trưởng WHO thì bé gái 3 tháng tuổi nếu sinh ra 3,2kg thì tới 3 tháng tuổi cân nặng trung bình là 5,8kg và cao 59,8cm. Bé nhà bạn thừa cân , bạn hạn chế cho bé uống sữa nhiều chất béo và mẹ cần hạn chế những thực phẩm giàu chất béo để đảm bảo sức khỏe cho bé. Thân mến.