Chào bs cho em hỏi con em mới sinh được 8 tháng tuổi nay cháu bị len nốt như thế rất nhiều và bs cho cháu cau trả lời cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp có thể bé bị viêm da do vi rút (phỏng rạ ) vì vậy bạn cần giữ vệ sinh sạch,không làm vỡ mụn nước dễ nhiễm trùng,các mụn để tự vỡ chấm dung dịch xanh me thy len ,nếu bé sốt, mụn mọc nhiều bạn cho bé khám chuyên khoa nhi để điều trị bạn nhé Thân mến