con em đã rụng rốn sau 15 ngày nhưng hôm nay là ngày thứ 21 rốn bé vẫn còn ướt có dịch vàng bên trong không nhiều, khi bé ưỡn bụng lên thấy như có chồi rốn, em tính mua thuốc milian để bôi cho rốn bé mau khô được không ạ, mong bác sĩ giải đáp giúp e với ạ
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em cung cấp thì tình trạng của con em không thấy tình trạng nhiễm trùng tuy nhiên vẫn còn rỉ dịch , em chỉ cần mua nước muối sinh lý về rửa sạch cho bé mỗi ngày là đủ rồi em nhé ! Thân ái chào em !