Chào Bác sĩ. Cháu nhà em được 6 thang 15 ngày nhung bé chỉ nặng có 6.2kg. bé uống sữa cũng được, khoảng 650ml/ngày và ăn dăm thêm. như vậy bé có bị suy dinh dưỡng không ? hay hệ tiêu hóa của bé không tốt. ( bé chơi bình thường, nước tiểu của bé có hơi vàng nhưng nhạt )
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ là con em là trai hay gái , chiều cao của bé như thế nào , bé ăn có bị ói hay không , bé đi cầu như thế nào để bác sĩ tư vấn rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !