Chào bác sĩ, con trai em 5 tháng tuổi, bị chẩn đoán là thoát vị bẹn, vậy em nên làm gìcho cháu ạ, bệnh này có bắt buộc phải mổ không ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bé bị thoát vị bẹn bạn không cho bé tập nhảy,đứng nhiều,đóng bỉm chặt hơn , tuy nhiên bệnh này là lành tính điều trị khỏi hoàn toàn và chỉ có thể điều trị bằng phẫu thuật bạn ạ Thân mến