Chào Bác Sĩ, con e được 3 tháng 3 ngày nặng 5,7kg, lúc sanh bé được 2,5kg. Dạo gần đây bé biếng bú, ngày bú khoảng 500ml thôi ạ, mỗi lần bú rất khó phải ép... tối bé lại k bú đêm, ngủ thẳng giấc tới sáng. Như vậy e có cần ép bé bú đêm k ạ?? làm sao để bé hết biếng bú ạ??
Trả lời:
Chào em ! Con em phát triển như vậy là được rồi , hiện tại em không cần ép bé bú đêm , tuy nhiên hiện tại bé lười bú thì em kiểm tra xem bé có bị nấm miệng và xem nếu bé có bú sữa ngoài thì thay đổi và hãy ăn uống tập , dỗ dành bé bú nhiều hơn em nhé ! Thân ái chào em !