chào bác sĩ, cho tôi hỏi con tôi đã được gần 8 tháng tuổi, lúc bé 6 tháng tôi sờ ngực bé có cục tràm nhỉ bằng hạt tiêu, đến bây giờ tôi sờ lại thì cục tràm trong ngực bé cũng kích thước như vậy, trước đây núm vú bé hơi nhu nhu và bây giờ vẫn như vậy, tình trạng như vậy có phải là phát triển bình thường của 1 bé gái không ạ. tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cũng như thêm hình ảnh để bác sỹ có cơ sở để tư vấn cho bạn. Thân mến.