chào bác sĩ, con e 25/6 là ngày đi chích ngừa phế cầu mũi 2 và cúm, nhưng 14/6 bé bị viêm mũi họng và uống thuốc có 3 ngày thôi, e thấy bé hết bệnh nên đã ngưng uống thuốc, hôm nay e thấy bé lại chảy mũi và ho nữa vậy e có nên cho bé uống thuốc tiếp k ạ và có nên cho bé đi chích ngừa k ạ, bé k có sốt.
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bé nhà bạn nên tiếp tục uống thuốc cho đủ liều theo y lệnh của bác sỹ và tái khám theo y lệnh của bác sỹ , trong thời gian này không đi tiêm trích ngừa mũi 2 và cúm . Sau khi bé khỏe lại thì đi tiêm sau bạn nhé. Thân mến.