Xin chào bác sĩ. con em được 13 tháng buổi tối trươc khi đi ngủ em cho bé uống canxi AmSuca cho em hỏi uống canxi trước khi ngủ có tôt không. Cho em hỏi con em 13 tháng rồi mà em chưa có kinh lại cho em hỏi em có bị là sao không.
Trả lời:
Chào em. Em nên cho bé uống canxi trong ngày vì uống ban đêm thường canxi sẽ dễ lắng tụ ở thận hơn. Em có thể cho biết là em có cho bé bú mẹ hoàn toàn không? Vì nếu em cho bé bú mẹ hoàn toàn thì sẽ không có kinh. Còn nếu bé bú mẹ ít thì em nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân vì sao chưa có kinh nhé. Thân mến