bác sĩ cho em hỏi cháu nhà em được 7 tháng rồi ạ. cháu bị ốm viêm họng, sổ mũi. cả viêm tai giữa nhưng khỏi viêm tai rồi ạ. nhưng sổ mũi vẫn còn viêm họng thì thi thoảng vẫn ho. cháu đi khám uống thuốc gần 1 tháng rồi nhưng vẫn còn như vậy. hnay cháu sốt móc nốt như hình này có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn bị nhọt do nóng trong người , bạn có thể dán cao dán nhọt cho bé , nếu hết sốt không nên dùng thuốc nữa , nếu còn mũi thì rửa mũi cho bé hít mũi sau đó nhỏ mũi bằng dung dịch otrivin ngày 2 lần trong 7 ngày , tắm rửa hàng ngày không phải kiêng , cho bé uống nhiều nước cam bạn nhé. Thân mến.