con trai nha em nay duoc hon 6 tuoi ngay be di cau 3 co khi 4 lan . cho e hoi be co dau hieu benh gi khong . em cam on
Trả lời:
Chào em Vấn đề bé nhà em đi cầu thì tình hình phân của bé thế nào , nếu phân của bé bình thường thì không đáng ngại . Có thể bé mải chơi nên đị 1 lần được ít , nên phải đi nhiều lần trong ngày . viẹc này có thể do thói quen , chứ chưa nghĩ đến bệnh lý nhé em . Em tập cho bé đi hơi lâu để tống phân được nhiều thì sẽ bớt số lần đi lại nhé . Thân chào !