em chao bac si. con em moi sinh duoc 2 thang. da toi tgian tiem ngua. nhung o tram y te dia phuong con khoang 20 ngay nua moi co dot tiem. vay bac sj cho em hoi. tiem tre nhu vay co anh huong toi tac dung cua mui tiem luc moi sinh khong. em cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn chung vẫn có thể xê dịch lịch tiêm chủng của bé trong thời gian 30 ngày được bạn nhé. Vẫn có thể tiêm cho bé sau thời gian 20 ngày tới mà không ảnh hưởng đến tác dụng của mũi tiêm bạn nhé. Thân chào bạn!