con tôi 16 tháng sau khi đi tiêm viêm não nhật bản về thì nách bên trái của cháu nổi hạch bên trong da. mắt thường có thể nhìn thấy. tay có thể sờ thấy dc. con tôi bị sao. có nguy hiểm ko
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đó là phản ứng miễn dịch của cơ thể khi tiêm vacxin, nếu bé có các triệu chứng nặng hơn như lơ mơ, ngủ li bì, bỏ bú, sốt cao thì cần phải đưa bé vào bệnh viện, còn hiện tại thì mình vẫn nên theo dõi thêm và cho bé bú nhièu sữa, uống nhiều nước. Thân mến