con trai t nay dc 7 thag tuổi. nghe bạn t bảo đi tiêm phế cầu khuẩn. vạy bs cho t hỏi con t 7 thag cần tiêm nhũng mũi gì ạ. t đọc mạng mà có vài luồng thông tin nên t k biét tn . xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Mũi tiêm phế cầu phải đợi bé đến khi đủ 24 tháng tuổi mới chích được bạn nhé. Bé ở 7 tháng tuổi thì cần chích đủ các mũi cơ bản như mũi 5 in 1 (gồm: Bạch cầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B), Lao bạn nhé. Không biết con bạn đã được chích đủ các mũi cơ bản trên chưa. Thân chào bạn!