bác sỹ cho em hỏi bé bao nhiêu tháng thì đi phân bình thường ak. bé nhà em 4 tháng rui mà con đi hoa cà hoa cải vậy. vậy có sao khokng ak. em cám ơn bs
Trả lời:
Chào em Không biết bé nhà em hiên tai đươc bao nhiêu cân rồi . Nếu bé bú mẹ hoàn toàn, đi tiêu như vậy nhưng bé vẫn lên cân tốt, theo đúng biểu đồ tăng trưởng cân nặng và chiều cao là bình thường vì phân của bé trong giai đoan này vẫn nhiều nước Thân mến chào em