Cháu chào bác sỹ. Bác sỹ cho chau hỏi là bé nhà cháu được 27 tháng mấy hôm nay bé ăn hay bị nôn , đi ngoài thỉnh thoảng ra nước vàng hơi khó đi ngoài . bác sỹ cho cháu hỏi bé bị làm sao ạ. cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Bé nhà có thể bị trào ngược nhé, bạn nên cho bé ăn từ từ, khi ăn không nên chay giỡn nhiều. Về triệu chứng đi ngoài nếu phân đóng khuôn thì tốt, còn đi lỏng nhiều kèm đau bụng, sốt thì nên đi khám xem có rối loạn tiêu hóa hay không Thân mến