Chào bác sĩ.Bé em dược 8 tuổi, ngực phải của bé to hơn ngực bên trái, đè vào đầu vú hơi đau, sờ vào trong em thấy co cục gì nhỏ cứng, Bộ phận sinh dục vẫn bình thường, bé cao1m3 nặng 33kg, ngực bé em có bình thường không, cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHo bé trai 8 tuổi nặng 25,4kg cao127,3cm, bé gái nặng 25kg cao 126,6cm bé nhà bạn hơi dư cân thường ở những bé này dậy thì sớm hơn ,trường hợp bé nhà bạn nên theo dỏi thêm cho bé hiện tại chua có gì đáng ngại bạn nhé Thân mến