eDoctor
Câu hỏi:
Xin kính chào bác sĩ. Con trai em được 18 tháng, cháu bị sốt 2 ngày nay, em có cho cháu đi khám thì được bác sĩ kết luận viêm lợi miêng Herpes. Em về nhà có tìm hiểu thì bệnh có lây nhiễm qua nước bọt, trong khi em đang mang thai hơn 6 tháng do em không biết nên có hôn hít cháu. Giờ em rất hoang mang vì nghe nói nhiễm virut này nguy hiểm cho thai nhi. Và virut này có liên quan đến thủy đậu, trước khi e mang thai em có từng bị thủy đậu thì có kháng thể chưa bác sĩ, và em nên làm gì lúc này ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn bị thủy đậu ổn định trước khi mang thai 3 tháng thì không quá lo ngại ,còn hiện tại bạn chỉ hôn bé nhưng không lây bệnh cho bạn và bạn đã mang thai 6 tháng thì cũng không ngại lám, tuy nhiên đây là những nguy cơ không tốt cho thai, bạn cần theo dõi định kỳ thai để phát hiện sốm các dị tật bạn nhé Thân mến
Tags:Nhi Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play