em chao bac si. bac si cho em hoi, con e moi sinh duoc 2 thang tuoi. benh vien keu di uong ngua tieu chay, do k co dieu kien e k cho con em uong ngua tieu chay co anh huong gi k. neu cho uong thi bao nhieu lau moi k het han uong ngua tieu chay vay bac si. em cam on
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và thường bé mới sinh sẽ được cho uống thuốc ngừa rotarirus ( chống tiêu chảy cấp ), nếu không uống thì khả năng bé sau này mắc bệnh tiêu chảy cấp sẽ cao hơn những bé được uống ngừa, và quan trọng là ngừa ở giai đoạn trước 6 tháng tuổi. Thân mến.