chào bác sỹ. hiện tôi có cháu là con trai năm nay cháu được 5 tuổi. năm ngoái cháu đã nong quy đầu,nhưng có điều phần dưới của cháu vẫn bị dính không tuột hết được. vaayk xin hỏi bác sỹ cho tôi xin một lời khuyên. nếu phải can thiệp thì xin bác sỹ cho xin địa chỉ. tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào anh, Anh nên đưa bé đi khám ngoại nhi tại bệnh viện nhi đồng 1 hoặc nhi đồng 2 nếu anh ở tp Hồ Chí Minh, hoặc bệnh viện nhi trung ương nếu anh ở miền Bắc để làm tiểu phẫu phần da quy đầu nhé. Thân mến