chào bác sĩ. con bé nhà em nó bị cái mụn ở trong miệng như hình dưới đã lâu lắm rồi, em tưởng nhiệt miệng mà sao lâu quá ko khỏi. ko biết nó là mụn gì? em xin bác sĩ cho em biết nó là mụn gì? cách chữa nó ạ? em cám ơn bs
Trả lời:
Chào em, Bé có 1 tổn thương mụn nước chưa vỡ. Nếu bé chỉ có 1 mụn này thôi, không kèm sốt thì em chỉ cần theo dõi thêm. Em nên giúp bé vệ sinh răng miệng sạch sẽ là được. Thân mến