chào bsi..con e nay dựoc 5th21ng be an dam luc 5thang.hang ngay e cho be an 70cc vao buoi sang..vay bay gio e muon cho be an them 1 cu vao buoi trua nua duoc khong bsi.hien be dang chuyen sang an bot man..vay khi nao be co the an chao duoc bsi..em cam on bsi a.
Trả lời:
Chào em, Em có tăng cữ bột mỗi ngày lên 2 cữ. Ngoài ra, em có thể cho bé ăn thêm sữa chua, uống các loại nước trái cây. Khi bé đã mọc răng thì em bắt đầu tập cho bé ăn cháo từ cháo xay đến cháo không xay từ khoảng 6 tháng tuổi. Thân mến