Chào bác sĩ, con trai em gần 5 tháng tuổi, gần đây em nhận thấy bộ phận sinh dục của cháu ở hòn bên trái nhiều lúc có vẻ như là bị sưng bất thường, bác sĩ xem ảnh giúp em xem như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào em ! Cháu bé nhà em mấy hôm nay có quấy khóc không , có sốt không ?Nhưng dù có hay không những hiện tượng nói trên thì em nên đưa bé đến găp bác sĩ nhi khoa để khám gấp, tránh biến chứng không có lợi cho bé nhé . Thân chào !