bsy oi cho e hoi con trai e luc moi sinh ra thi dau chau rat tron nhug jo chau dc 2 thag thi nhin dag sau thi dau chau lai rat bet va co mot vet lom gan tren dinh dau the co bi sao k bsy mong bac tu van jup e
Trả lời:
Chào bạn. Phát triển của hộp sọ với bé thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất dinh dưỡng hàng ngày tư thế nằm ngủ nghiêng người về một phía tuy nhiên có trường hợp do phát triển không đồng đều của hộp sọ cũng làm cho hộp sọ của bé không được tròn như lúc mới sinh, nếu bé không có biểu hiện gì bất thường thì bạn không nên lo ngại, không nên đặt bé nằm mãi một tư thế, xoa đầu cho bé hàng ngày, mẹ thì ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để đảm bảo cho bé bú trong 6 tháng đầu. Thân mến.