cháu trai nhà e 24m, hôm nay chỗ bẹn cháu và bìu có hiện tượng mẩn đỏ, nổi mụn nhỏ thì là hiện tượng của cháu là bị làm sao vậy bác sĩ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn là bị hăm có thể do đóng bỉm lâu hoặc viêm do dị ứng . Vậy bạn nên để bé thoáng hoặc thay bỉm thường xuyên cho bé , tại chỗ rửa bằng nước muối sinh lý có thể bôi cho bé hồ nước hoặc Bepanthen ngày từ 2-3 lần . Thân mến.