Bs cho e hỏi lúc e pha sữa công thức, để sữa mau nguội cho con uống e hay để vào chậu nước lạnh để khuấy cho sữa trong ly mau nguội. Vậy có ảnh hưởng gì tới chất lượng sữa không thưa bs?
Trả lời:
Khi pha sữa nên pha nước ấm bạn nhé, việc pha nước nóng sôi sẽ ảnh hưởng vi chất dinh dưỡng trong sữa sẽ mất đi. Tuy nhiên khuyến cao bạn cho con bú sữa mẹ để bổ sung kháng thể cho bé nhé Thân mến