chao bac sĩ ak.gân đây con em rât biêng ăn.chăm lên kg.em nên bổ xung nhưng dì ak.be em 11m 10kg ak
Trả lời:
Chào bạn. Theo tiêu chuẩn của WHO thì bé 11 tháng là trai thì cân nặng tiêu chuẩn là 9,4kg và cao 74,5cm. Nếu là bé gái thì cân nặng là 8,7kg và cao 72,8 cm. Bé nhà bạn 11 tháng được 10kg thì không có gì đáng lo ngại. Biếng ăn có thể do bé đang mọc răng hay trong người không khỏe ở đâu đó , vậy nên bạn hãy theo dõi thêm cho bé và không nên lo lắng quá. Bạn có thể đổi khẩu vị đổi mới bữa ăn cho bé hàng ngày để khắc phục tình trạng trên bạn nhé. Thân mến.