chào bs.bs cho e hỏi con e nay đựowc 5t15 nay roi..e cho bé ăn dặm dc 10ngày.mỗi lần ăn e chỉ cho ăn 60cc bột.vậy khi nào e nên tăng số lựong bột lên đươc.và mỗi lần tăng là tăng bao nhiêu đựợc ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn được 5,5 tháng đã ăn dặm là hơi sớm, bé đã ăn được 60cc bột mỗi lần như vậy là bình thường , tùy theo khả năng ăn của bé thì bạn tăng dần ít một theo nhu cầu của trẻ , nên kết hợp cho bé bú sữa mẹ hoặc uống sữa công thức để đảm bảo sự phát triển của trẻ. Thân mến.