chào bác sĩ,con tôi được 18tháng,bé bị VA mũi,uống thuốc hơn 1tháng giờ thì hết sổ mũi,nhưng bé vẫn còn ho và khò khè ít,cho e hỏi e cho bé uống 1muỗng cafe mật ong vào buổi sáng được ko,do cháu khó ngủ vào buổi tối,vậy e cho bé uống thêm 1muỗng cafe mật ong vào buổi tối được ko?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, Uống mật ong không giải quyết được tình trạng khò khè của bé. Điều quan trọng là cần tìm nguyên nhân gây khò khè. Chị cần đưa bé đi khám chuyên khoa nhi hô hấp để bác sĩ kiểm tra bé có tắc nghẽn đường thở không, vì sao bé lại khò khè. Sau khi tìm được nguyên nhân mới có biện pháp điều trị triệt để cho bé. Thân mến