bác sy cho cháu hỏi. con gái cháu hơn 5 tháng. Hiện giờ hai mắt có dấu hiệu lé( như ảnh). Giờ bé phải khám điều trị như nào ạ. Bé đầu nhà cháu trước hình như cũng bị nhưng 1 tuổi hơn tự nhiên khỏi. bố mẹ cháu không ai bị cả. cháu rất lo có phải phẫu thuật không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vì bé nhà bạn quá nhỏ thì bạn theo dõi thêm, nếu sau này lớn bé vẫn vậy thì mới đi khám để bác sỹ kéo cơ phẫu thuật và có thể khỏi bạn nhé. Thân mến.