chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi con tôi được hơn 7 tháng tuổi, sữa mẹ ít, sữa ngoài thì bé bú rất ít, bé thích ăn hơn, vậy làm sao có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện ạ. tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Bẩy tháng tuổi bé ăn dặm được rồi, tuy nhiên em có thể tăng cường chế độ ăn thêm bằng phomai,sữa chua,.. nhưng em cũng có thể xem lại cách pha sữa (hoặc thay đổi loại sữa cho bé), vì trong giai đoạn này bé vẫn nên cần có sự bổ xung dinh dưỡng từ sữa nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn !