thưa bác sĩ bé 4 tháng tuổi bị ho có được uống thuốc nam không ạ?
Trả lời:
chào bạn :nếu ho nhẹ không bị sốt vẫn ăn ngủ bình thường không bị nôn trớ...thì uống được thuốc đông y như: quất +mật ong ,chanh+mật ong ,lá hẹ+ đường phèn hấp cách thủy uống ngày 2-3 lần mỗi lần 5ml. nếu ho nhiều hơn thi thêm lá húng chanh <7 lá con trai,9 lá con gái>+hoa đu đủ đực nếu to thi 1 cái,nhỏ 2-3 cái + hoa hồng bạch khô 2g+ lá hẹ,<7 hoặc 9> tất cả rửa sạch thái nhỏ +đường phèn một cục như ngón tay cái,hấp cách thủy 2 lần trộn chung làm một chia uống 3 lần trong ngày ,3-5 ngày nếu có sốt đi khám BS ngay cám ơn