chào bác sĩ. cháu nhà em bước sang tháng thư 7 nhưng mấy bữa nay tự nhiêu ở chân cháu xuất hiện 2 mụt ( nhìn ngoài gióng như mụt ngứa vậy, hình như trong có nước, có ảnh đính kèm ), để lâu nó nhỏ lại nhưng vẫn còn dấu vết của mụt đó. Như vậy có nguy hiểm gì ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Nếu các mụn trên tự nhỏ đi rồi hết thì không sao (cố giữ cho mụn không bị vỡ để tránh nhiễm trùng), còn nếu tiếp tục hay mọc thêm các mụn khác nữa thì nên đưa bé đi bác sỹ chuyên khoa Nhi khám nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn