chào bs: Be nhà e được hon 1thag tuôi ,bé đi i ngày 5 đên 6 lần .Phân không tanh ,không chua ,nhưng dạng nước hoa cà hoa cải .Vậy bé nhà e có phải bị đi ngoài ko bs
Trả lời:
Chào bạn Bình thường bé sơ sinh đại tiện ngày từ 2 đến 3 lần,bé nhà bạn đi hơi nhiều tuy nhiên nếu phân không chua, tanh,bé không có biểu hiện bất thường thì bạn không quá lo ngại ,hiện tại tiêu hóa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống của bạn ,bạn nên điều chỉnh và xem lại chế độ ăn của mình để phù hợp với tiêu hóa của bé bạn nhé Thân mến