dạ chào bác sĩ . cho cháu hỏi là. cháu muốn cai sữa mẹ cho con nên dùng sữa ngoài loại nào tốt ạ cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo tổ chức y tế thế giới khuyến cáo: nuôi con bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, cho con bú đến 24 tháng kèm theo ăn dặm theo chế độ từ khi trẻ được 6 tháng. Bạn không nói rõ con bạn hiện nay đang bao nhiêu thâng tuổi nên cũng chưa xác định được con bạn nên dùng gì. Cơ bản các loại sữa trên thị trường đều có phân nhóm tuổi rõ ràng. Tùy điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại cho phù hợp. Lưu ý uống sữa không thay thế được cho trẻ ăn dặm. Chúc con bạn mau ăn chóng lớn.