bé nhà e 9 tháng rưỡi,lúc sanh 2kg6,hiện tại là 8kg.bé vẫn chưa mọc răng,ban đêm ngủ chưa ngủ xuyên đêm mà vẫn trằn trọc ọ ẹ vài lần.bé vẫn đi phân nhão,chưa thành khuôn.xin hỏi bác sĩ liệu bé có thieeua chất gì k ạ
Trả lời:
Chào em, Có lẽ bé đang thiếu vitamin D và canxi. Em nên đưa bé đi khám nhi để bác sĩ bổ sung thêm vitamin D và canxi cho bé. Về chế độ ăn, em nên bổ sung thêm cua, tôm, cá trong bữa ăn của bé. Em nên cho bé tắm nắng mỗi sáng. Thân mến