chào bác sĩ cường ! con tôi hiện tai bú mẹ bác sĩ ak. con ko quây khóc.tùy từng lúc bé quấy thôi bác sĩ ak. bé ngủ nhiều li bì ko gọi được.bé ngủ miết ak. ko chịu ăn??????????.nhét vú mẹ vào miệng bé ko bú. nếu bú thi bú được khoảng 5->7 phút thôi. còn có ngày bé thức rất khuya.ko chịu ngủ????? bé hay bị ọc sữa???? xin hãy giúp tôi bác sĩ cường ơi. vì sao bé hay bị ọc sữa đến vậy???????? vì sao bé thức khuya nữa???? xin hãy giúp con tôi.bé ko ăn.ko ngủ tôi rất lo bác sĩ cường ơi??????????
Trả lời:
Chào bạn. Bé mới sinh tất cả các bộ phận trong cơ thể chưa được phát triển hoàn thiện vì vậy bé có nhiều biểu hiện như biểu hiện của bé nhà bạn tất cả đều là bình thường , dần dần bé sẽ quen với môi trường , với chế độ ăn ..... bạn không có gì đáng lo ngại , tốt nhất bạn nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và cho bé bú theo nhu cầu của bé . Thân mến.