bác sĩ cho cháu hỏi : con cháu đc 9 tháng, 2 hôm nay bé bị đi ngoài, ngày 2-4 lần, phân lỏng, thì lên uống thuốc gì?có uống men tiêu hoá đc k? uống loại nào ạh, và mẹ bé cho bú có phải kiêng ăn gì không ạh?
Trả lời:
Bé đi ngoài phân lỏng có triệu chứng của rối loạn tiêu hóa rồi, bạn không nên tự mua thuốc điều trị vì trẻ còn nhỏ. Cần phải đến khám bác sĩ để được kê toa nhé. Trước mắt bạn có thể bổ sung thêm men tiêu hóa probio. Sau đó theo dõi triệu chứng bé có sốt không?Ăn uống thế nào?