chào bác sĩ, 25/6/2017 con e được 6 tháng, đi tiêm phế cầu mủi 2, vậy e có nên cho bé tiêm thêm vacxin cúm k ạ? bé đã tiêm 5 in 1, viêm gan B, uống rota rồi, tiêm nhiều vacxin vậy có sao k ạ?e cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Bé đã trên 6 tháng tuổi, như vậy bạn có thể chích ngừa cúm cho bé được bạn nhé. Trước khi chích ngừa bé sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra trước chích ngừa nên mẹ yên tâm nhé. Thân chào bạn!