K/g bac si , bé nhà tôi đc 35 tháng nặng 13.6 kg cao gần 90 cm, 1 tuần nay bé bị sốt 38-39 độ , bệnh viện chuẩn đoán sốt siêu vi , nhưng đã 7 ngày rồi mà bé vẫn còn sốt, gia đình rất sốt ruột, nhờ bác sĩ cho ý kiến giúp ạ tôi cảm ơn
Trả lời:
chào bạn thể lực với chiều cao cân nặng con ban là bình thường nhưng bị sốt 7 ngày liền ,hiện tại sẻ bị thiếu cân mùa hè trẻ sốt dịch siêu vi là rất phổ biến tuy nhiên sốt 38-39 độ liên tục 7 ngày không hạ cần phải tái khám B/V nhi. Ngoài sốt siêu vi co thể là sốt xuất huyết, sốt do biến chứng viêm phổi ,hoặc nhiễm trùng huyết..vv...việc tái khám cần khẩn trương cám ơn