Bé nhà em 1 tuổi, em muốn tiêm vacxin sỏi_rubela_quai bị trước khi tiêm vacxin viêm não nb. Vậy thời gian giữa hai mũi là bao nhiêu ạ
Trả lời:
chào bạn khoảng cách giữa hai mũi tiêm bạn hỏi là hai tuần,tuy nhiên mua hè là mùa của dịch viêm nảo nhật bản,lứa tuổi này phải tiêm hai mũi cách nhau từ một đến hai tuần ,sau mũi thứ hai môt tháng mới đủ kháng thể để phòng bệnh vi vây nên ueu tiên cho mũi viêm não nhật bản trước mùa đông xuân là mùa dịch sởi quai bị rubella ,vi vậy ban nên tiêm sau mũi 2 VNNB cách hai tuần la hợp lý nhất cam ơn