con trai toi 4 tuoi .toi thay biu dai cua chau nho hon nhung tre khac.toi hoi lo nhu vay co sao ko bs.lieu co anh huong toi van de sinh san sau nay ko ah
Trả lời:
chào bạn viêc bìu dái to hay nhỏ nó còn phụ thuôc vào giống nòi ,gen di truyền,càng lớn trẻ càng phát triển đến tuổi dậy thì nó sẽ bình thường,tuy nhiên cũng có thể do yếu tố bệnh lý hay khiếm khuyết cơ thể gây nên ,bố mẹ cần đưa con đi khám b/V nhi hoặc khoa nam học BV việt đức hà nội, hy vọng con bạn sức khỏe bình thương. cám ơn