chào bác sĩ..em có bé nay được 9tháng rồi..bé nặng 11kg ..cao 74cm.. cho em hỏi 1ngày bé ăn khoảng bao nhiêu cữ cháo xay nhuyễn..trái cây xay .. và em có thể cho bé ăn váng sữa thêm được không ạ..??
Trả lời:
CHào bạn bé 11 tháng có thể ăn cháu nguyên hạt, 2 cữ 1 ngày, mỗi cữ khoảng 1 bát cháo với đầy đủ thành phần rau củ quả, thịt, tôm, cá, đậu phụ, gạo, dầu mỡ... Váng sữa, hoa quả ngọt hoặc chua nhẹ bạn cũng có thể cho bé ăn 1 cữ-2 cữ/ ngày