xin chào bs! Bé nhà e 3 tuoi bị nổi như thế này 2 hôm rồi .Sáng nay bé ngủ dậy thì bị nổi thêm trên mặt 1 vệt .Bé kêu ngứa ,bs cho e hỏi vậy bé bị sao
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì bé nhà bạn bị viêm da dị ứng , vì vậy bạn có thể bôi cho bé bằng mỡ fenegan hoặc hồ nước , không để cho bé tiếp xúc với khí hậu nóng quá , không gãi nhiều . Thân mến.