Chào bsĩ! Bsĩ cho e hỏi con e đc 1tháng. Bé vặn mình rất nhiều. E có lên mạng tìm hiểu thì đc bít là do bé thiếu canxi. E có tắm nắng cho bé nhưng ko thấy giảm. E mún hỏi bsĩ là e có thể bổ sung canxi cho bé đc ko? Nếu là thuốc thì là hiệu gì? Có cách nào cho bé nhanh khỏi ko bsĩ? E rất là xót vì rốn bé nhô ra 1 ít rồi ạ. E cảm ơn bsĩ!
Trả lời:
Chào bạn Vặn mình là hiện tượng phát triển bình thường của bé lớn chút nữa biểu hiện đó giảm dần rồi hết vì vậy bạn không đáng lo ngại cũng không cần phải bổ sung can xi cho bé nếu bé bú mẹ hoàn toàn ,chỉ cần chế độ ăn của mẹ đủ chất đủ lượng là được bạn nhé Thân mến