chào bác sĩ con em 11 tháng, nặng 13kg, mới bị viêm phế qủan_phổi xong, đã uống thuốc khỏi, nhưng bây giờ trên đầu cháu nổi lên 3 4 mụn như nhọt, vỡ ra đau nhức, chảy nước, sưng to, bs cho em hỏi con em bị gì? và phải dùng thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những mụn nhọt của bé cho bác sĩ được rõ hơn về sang thương của bé đang mắc phải là gì không? Rồi từ đó bác sĩ sẽ tư vấn được rõ ràng hơn về bệnh của bé cho bạn nhé. Thân chào bạn!