chào bác sỹ.con trai cháu được 23 tháng tuổi. cháu cao 84cm nặng 11kg. cháu ăn tốt ngủ tốt.nhưng hấp thụ kém ak. cháu đang muốn bổ sung thêm cho con sữa bò non nguyên chất blossom ak.xin bác sy tư vấn cho cháu với.để bé hấp thụ tốt hơn ak. ah con trai cháu ít ốm vặt và tình trạng đi vệ sinh đều hàng ngày ak
Trả lời:
chào em, Bé trai 23 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao nằm trong giới hạn chuẩn của tổ chức y tế thế giới. Thực sự, loại sữa tốt nhất cho các bé là sữa mẹ. Nếu mẹ đã cai sữa rồi thì bé nên được uống các loại sữa theo lứa tuổi. Mẹ có thể chọn bất kỳ loại sữa nào. Sữa bò non nguyên chất thực sự hiệu quả cũng tương tự như các sữa thông thường. Quan trọng nhất vẫn là chế độ ăn cho bé cần đầy đủ 4 thành phần là thịt, tinh bột, rau, dầu. Ngoài ra, mẹ có thể cho bé ăn thêm các bữa phụ bằng cách cho bé ăn sữa chua, uống nước trái cây, uống sữa,... Thân mến