chào bsi cháu 25t.chau có gia đinh va đa co mot be.kinh nguyet cua chau khong đeu. mot.nam truoc tầm nay chau bi thai luu.tu ngay day chau bi kjh deu hon. nhung co mot hien la gan đay chau sach kinh đuoc 9 10ngay thi lai ra mau nâu đen rat jt. va hơi đau bug duoi ben trai. 2thang nay chau bi vay roi ak ko biet nhu vay la bi sao ak. chau dag su dung thuoc tranh thai hag ngay
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng ra máu của bạn được xem là một triệu chứng ra máu bất thường giữa chu kì kinh. Có nhiều nguyên nhân gây nên triệu chứng thế này. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được thăm khám kĩ hơn để tìm nguyên nhân rồi sẽ có hướng giải quyết phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!