bé trai nhà em đc 10 tháng, bé không chịu bú bình nên mỗi lần cho uống sữa phải đút muỗng.lúc ăn cháo và uống sữa bé đuêuf nằm vì lúc ngồi bé cứ nhè hết ra.vậy bác sĩ cho em hỏi bé ăn nằm như vậy có tốt không ạ.bao nhiêu tháng được ăn nằm ạ
Trả lời:
Chào em, Tốt nhất bé không nên ăn nằm vì có nguy cơ hít sặc vào phổi, rất nguy hiểm. Gia đình nên cho bé ăn ở tư thế ngồi, bé sẽ quen dần và không nhè ra nữa. Thân mến